Chuo Computer and Communication College

1. Giới thiệu chung về trường

       Chúng tôi hỗ trợ toàn diện, từ 2 năm tiếng Nhật, 2 năm học chuyên ngành đến quá trình xin việc của bạn

       Trường chúng tôi nằm tại trung tâm thủ đô, chỉ cách ga Ikebukuro và khu vực náo nhiệt của Tokyo khoảng 20 phút tàu điện. Xung quanh trường là các trường tư thục nổi tiếng, trường cấp 3 trực thuộc đại học Keio, campus trường đại học Rikyo, hơn nữa còn có Trạm nghiên cứu phát triển công nghệ Robot và Trung tâm nghiên cứu phát triển kĩ thuật xe máy của hãng Honda, trụ sở,chính trên khắp thế giới của hãng Honda nằm tại nơi đây. Tính cả trường chuyên ngành, có khoảng hơn 350 du học sinh đang theo học và ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên thường trực người Việt Nam.

trường ccmc

Thông tin chi tiết:

Địa chị 2-33-10 Tohoku, Niiza-shi, Saitama  352-0001 – Map
Cách đến Tobu Tojo Line Shiki Station
TEL 048-474-6651
FAX 048-475-1814
URL http://www.ccmc.ac.jp/

Thông điệp từ thầy hiệu trưởng:

       Thế kỉ 21 là thế kỉ của Châu Á. Để  Châu Á lớn mạnh hơn nữa trên trường quốc tế, việc nuôi dưỡng nhân tài để thành công trên lĩnh vực thương mại là công việc của trường thông tin và truyền thông CHUO. Chìa khóa của sự thành công đó là IT, thương mại và thông thạo ngoại ngữ. Trước tiên các bạn học sin đến trường chúng tôi sẽ bắt đầu học tiếng Nhật ở khoa tiếng Nhật , sau đó sẽ được tiến cử lên trường cao đẳng để học về chuyên ngành IT và thương mại của trường. Hãy trở thành nhân tài thương mại hoạt động trong môi trường quốc tế. Tất cả những giáo viên của trường chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang lại cho các bạn những tiết học dễ hiểu, cảm giác thân thiện và lịch sự. Hãy cùng nhau bắt đầu. Từ tận trái tim, chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với trường chúng tôi.

2. Điều kiện sinh hoạt:

     KTX của trường là KTX dành cho nhân viên của côgn ty ô tô Honda trước đây nên mọi trang thiết bị đều đầy đủ.

     Thiết bị trong phòng: Giường, bàn ghế , tủ lạnh, điều hòa, rèm, internet, chậu rửa mặt. Có đầy đủ bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh. Học sinh chỉ phải chịu tiền điện sinh hoạt trong phòng, ga, nước, internet miễn phí

Kết cấu tòa nhà: là tòa nhà 4 tầng được xây dựng kiên cố bằng bê tông cốt thép.

ktx

Giao thông: từ ga gần trường nhất đi đến Ikebukuro mất 20 phút.

Địa điểm: Thành phố Niiza Tỉnh Saitama (xe đạp đến trường mất 20 phút)

3. Hỗ trợ từ phía nhà trường:

Đối với lưu học sinh nước ngoài:

       Chúng tôi mài rũa năng lực tiếng Nhật của các bạn, đưa các bạn hòa đồng vào sinh haọt của lưu học sinh quốc tế và hướng dẫn cho các bạn tiến lên các trường cao đẳng, đại học và cao học.

Hỗ trợ các bạn lưu học sinh mới sống tự lập và hòa nhập vào trong các sắc tộc văn hóa khác nhau.

      Trong học viện của chúng tôi, không chỉ có học sinh người Nhật mà còn có học sinh của trên 10 quốc gia. Các bạn sẽ được học không chỉ tiếng Nhật mà còn được giao lưu với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

      Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia vào rất nhiều hoạt động khác như: đi du lịch bằng xe Bus đến núi Phú Sĩ, đi ngắm hoa anh đào, đi ngắm khu rừng Totoro, tham gia vào đại hội thể thao, đi kiến học tại những công xưởng của các nước phát triển, cuộc thi nói giỏi để thông báo kết quả học tập, tham gia vào bữa tiệc chào mừng năm mới…

toho

Đối với học sinh muốn tiến học lên trường cao đẳng của trường thì sẽ nhận được thư tiến cử của trường.

       Phân lớp dựa vào năng lực tiếng Nhật của học sinh. Vì vậy, học sinh sẽ được vào học lớp tương thích nhất với trình độ của mình. Thêm nữa, trường chúng tôic òn đang áp dụng chế độ tiến cử học sinh lên các khoa như: Công nghệ thông tin, hướng dẫn viên du lịch và dịch thuật anh – trung – nhaatj, khoa lắp ráp máy móc điện tử…của trường và các trường cùng hệ thống.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top