Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm có đủ chi phí trang trải sinh hoạt và tiền học tập , hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này ngay bây giờ.

Khi đi du học , bước đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải xa nhà , xa gia đình bạn bè. Khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm bạn sẽ rất vất vả để có thể kiếm thêm chi phí trang trải sinh hoạt phí và tiền học tập, có những bạn còn tiết kiệm được 1 khoản để gửi về cho gia đình. Khi đi du học Nhật Bản bước đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn vì áp lực của công việc và áp lực học tập nhưng sau 1 thời gian bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn , và cũng là lúc bạn đã quen với môi trường học tập và làm việc tại Nhật Bản.
Du học Nhật Bản sẽ trang bị cho bạn thêm nhiều kiến thức , trưởng thành và những kinh nghiệm trong cuộc sống . Những công việc làm thêm giúp bạn có thể kiếm thêm tiền trang trải phí sinh hoạt và học tập , các bạn có thể kiếm thêm được tiền tiết kiệm để gửi về cho gia đình khi mà tiếng Nhật của bạn đã tốt thì việc đi làm thêm hay học tập của bạn đều rất dễ dàng.

duhoc-nhatban-hocbong

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2015
Công ty du học Tms với nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề du học . Là một công ty tư vấn du học uy tín . Điều này đã được chứng thực trong suốt thời gian hoạt động của công ty . Tính đến thời điểm hiện tại có hàng ngàn các du học sinh đang học tập và làm việc tại Nhật Bản . Trong số đó không ít các bạn du học sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo cao học thạc sĩ và hiện đang theo làm tại các công ty nổi tiếng tại Nhật Bản .
Môi trường giáo dục của Nhật Bản
Nền giáo dục của Nhật Bản chất lượng mang tầm cỡ thế giới. Hiện nay Nhật Bản đang khuyến khích học hỏi, giao lưu trao đổi khoa học kĩ thuật vì vậy Nhật Bản luôn dành nhiều sự quan tâm tới các du học sinh, sinh viên quốc tế. Trong tình hình dân số Nhật Bản đang già đi và trở thành đất nước thiếu lao động. Bộ Giáo dục và Đào tạo Nhật Bản có nhiều chính sách tiếp nhận du học sinh nước ngoài vào Nhật, cho phép họ làm thêm với mức thu nhập ổn định để có thể tự trang trải chi phí cho việc học và cải thiện được số lượng lao động đáng kể.
Việc làm thêm của du học sinh có đủ để trang trải chi phí học tập sinh hoạt
Trong quá trình du học Nhật Bản, sinh viên hoàn toàn có khả năng trang trải chi phí sinh hoạt, học phí bằng việc làm thêm. Về cơ hội việc làm thì gần như 100% các sinh viên có khả năng tìm được việc làm ngoài giờ học với khoản tiền lương vô cùng hấp dẫn. Đối với những bạn có vốn tiếng Nhật tốt thì sẽ rất dể dàng để tìm được một việc làm với thu nhập cao trót vót, vừa đủ để chi trả mọi khoản chi phí mà còn tích lũy được chút tiền tiết kiệm
Câu hỏi từ các phụ huynh:
Nhiều gia đình băn khoăn rằng với cơ hội việc làm dễ dàng, thu nhập hấp dẫn như vậy liệu sinh viên có mãi mề đi làm mà bỏ bê việc học hay không? Chúng tôi khẳng định là không. Để tránh trường hợp trên xảy ra, chính phủ Nhật Bản đã đề ra quy định rõ ràng về việc làm thêm cho các du học sinh Nhật Bản: Các du học sinh chỉ được phép làm việc tối đa 4h/1 ngày, không được vượt quá 28h/1 tuần với mức thu nhập khoảng 32 triệu đồng/ tháng.
Những trải nghiệm từ việc học và việc làm thêm
Trao đổi với chúng tôi, nhiều sinh viên cảm thấy rất vui mừng và thằng thắn nói rằng:” Từ việc làm thêm, chúng em có nhiều cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người Nhật hơn, học hỏi được tác phong làm việc của họ, tính thẳng thắn, trung thực, làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp… Hơn thể nữa, chúng em trưởng thành hơn rất nhiều, có thể sống tự lập tại đất nước xa lạ,  mà không có người thân  bên cạnh”
Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kiến thực tế từ việc trải nghiệm cuộc sống, những kiến thức hoàn toàn nằm ngoài sách vở. Hãy nhanh tay lên kế hoạch du học cho mình, để được trải nghiệm, học hỏi những điều mới lạ từ đất nước mặt trời mọc
Chương trình Du học Nhật Bản vừa học vừa làm vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh và các du học sinh nữa rồi , khi mà các du học sinh có thể dễ dàng đi làm thêm để kiếm thêm chi phí tự trang trải cho mình mà còn tiết kiệm được 1 khoản để gửi về gia đình nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top