hoc-bong

Học bổng du học SATORI và những điều cần biết

       Không ít bạn trẻ có niềm đam mê với văn hóa và yêu quý con người, đất nước Nhật Bản, ao ước được sang xứ sở hoa anh đào để học tập và làm việc. Hiện nay hình thức du học tự túc đã phổ biên trên khắp cả nước, có điều ít người biết đến chế độ học bổng, ngoài số tiền bạn bỏ ra để chi phí cho học hành thì  các bạn có thể săn học bổng tại Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SATORI. Sau đây là một vài chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều bạn trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

I.KHỞIĐỘNG

      Khi thực sự muốn săn học bổng du học Nhật Bản, bạn cần trả lời một cách trung thực những câu hỏi như:
1. Mục đích kiếm học bổng là gì?
2. Mình có thật sự muốn tìm học bổng không?
3. Cơ hội dành cho mình là bao nhiêu?
4. Nên bắt đầu từ đâu?
5. …
       Tuy đây chỉ là những câu hỏi sơ bộ, nhưng hết sức cần thiết, vì bạn phải xác định rõ mục tiêu, mong muốn và khả năng của mình rồi mới bắt đầu công việc được. Nhiều người khi được hỏi nhưng câu hỏi câu này thì vẫn chưa xác định được mục đích kiếm học bổng của họ là gì và họ có thực sự muốn tìm học bổng hay không. Có người khi được hỏi là có chấp nhận hi sinh bớt công việc hiện tại để dành sức cho việc săn học bổng không thì có vẻ lưỡng lự, chỉ điều đó thôi cũng đủ chứng tỏ họ chưa sẵn sàng cho việc săn học bổng. Do đó việc đầu tiên bạn cần phải làm là xác định lại tư tưởng cho mình. Chỉ khi bạn đã hoàn toàn sẵn sàng thì cơ hội mới thực sự tìm đến bạn. Các bước cần thực hiện như sau
Xác định mục tiêu -> Lập kế hoạch -> Bắt tay vào hành động

II. KIẾM HỌC BỔNG DỄ HAY KHÓ.

         Đối với các bạn học tiếng Nhật thì việc săn học bổng không mấy khó khăn, chỉ cần các bạn chăm chỉ một chút . Tuy nhiên, cuộc đua sẽ hết sức khốc liệt vì số lựơng học bổng chỉ có giới hạn.
 Học bổng công ty trao tặng chính là công sức và kết quả rèn luyện của các bạn trong suốt quá trình học tập. Các bạn hãy cùng cố gắng nhé.

        Có rất nhiều người có đủ khả năng nhưng họ lại không tự tin rằng mình có thể kiếm được học bổng hoặc nghĩ rằng học bổng không dành cho họ, như vậy là họ đã bỏ lỡ cơ hội, và chuyển phần may mắn đó cho bạn. Vì vậy, hãy thật tự tin vào bản thân và khả năng của minh để giành chiến thắng.

III. THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ GÓI HỌC BỔNG SATORI

  • Trị giá: 45 triệu VNĐ
  • Số lượng một đợt: 05 học viên
  • Điều kiện xét tuyển: dựa trên năng lực tiếng Nhật
  • Thời gian xét tuyển: trước khi xuất cảnh 03 tuần

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top