Lễ Khai Giảng Du Học Sinh Tại Học Viện Nhật Ngữ Cheerise

Đăng ngày 13/05/2024 lúc: 17:4936 lượt xem

Lễ khai giảng vừa qua diễn ra với nhiều cảm xúc của du học sinh tại Học viện Nhật ngữ Cheerise. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình mới đầy hứa hẹn!

Không khí buổi lễ khai giảng du học sinh tại học viện Nhật Ngữ Cheerise

Vừa qua, lễ khai giảng của các bạn du học sinh tại trường Học viện Nhật ngữ Cheerise đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Cùng với sự góp mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các bạn du học sinh, buổi lễ trở thành một sự kiện đáng nhớ, đầy màu sắc và cảm xúc.

Các bạn tân sinh viên, với niềm hứng khởi chào đón năm học mới, cùng với các du học sinh năm cuối, đã cùng nhau chia sẻ những cảm xúc lắng đọng và nỗi buồn khi phải nói lời tạm biệt với quãng thời gian đẹp đẽ nhất. 

Khoảnh khắc lưu trữ kỉ niệm tại lễ khai giảng của các bạn du học sinh

Cùng Satori điểm qua một vài khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ khai giảng nhé!

Toàn thể du học sinh và các thầy cô tại buổi lễ khai giảng
Toàn thể du học sinh và các thầy cô tại buổi lễ khai giảng
Các bạn du học sinh nam tại lễ khai giảng
Các bạn du học sinh nam tại lễ khai giảng
Khoảnh khắc kỉ niệm cùng thầy giáo người Nhật của các bạn du học sinh
Khoảnh khắc kỉ niệm cùng thầy giáo người Nhật của các bạn du học sinh
Khoảnh khắc kỉ niệm cùng cô giáo tại Học viện
Khoảnh khắc kỉ niệm cùng cô giáo tại Học viện

Các bạn sinh viên đã được chứng kiến một buổi lễ đầy màu sắc với sự tham gia của giáo viên và các khách mời danh dự. Buổi lễ không chỉ là dấu mốc đánh dấu sự bắt đầu của một chặng đường mới mà còn là cơ hội để mọi người kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và ủng hộ lẫn nhau trên con đường phía trước.

Lời kết

Hãy cùng chúc mừng các bạn du học sinh của Học viện Nhật ngữ Cheerise trên hành trình mới, một hành trình không chỉ đầy ắp kiến thức mà còn là sự trưởng thành và tự khám phá bản thân. 

Satori xin chúc cho Học viện nhật ngữ Cheerise ngày càng thành công với các thế hệ sinh viên tương lai. Chúc các bạn du học sinh của chúng ta có một năm học mới đầy thành công tại xứ sở hoa anh đào! 

Nếu bạn quan tâm về Bán hàng Online hoặc Xây dựng đội nhóm Kinh doanh Online, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0906.092.098 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *