Nên học tiếng Nhật ở đâu?

NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU?

    Học ngoại ngữ trong một môi trường chất lượng cao là một trong những tiêu chí quan trọng trong hành trình chinh phục đỉnh cao của ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng.

   Muốn học tốt ngoại ngữ trước tiên cần ý chí cố gắng và tinh thần ham học hỏi của người học. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng dẫn đến thành công của một người học ngoại ngữ. Nếu không có tinh thần học tập thì cho dù có đầy đủ những phương tiện hỗ trợ thì cũng giống như “công dã tràng”. Nhưng nếu bạn được hỗ trợ phương tiện học tập tốt tài liệu học tập phong phú, sinh động, dễ hiểu thì tin chắc bạn cũng sẽ có tinh thần và hứng thú trong việc tiếp thu nguồn kiến thức mới.
   Một môi trường học tập tiếng Nhật tốt là môi trường đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng về phòng ốc, trang thiết bị nghe nhìn, tài liệu phong phú, giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm…Trong những năm gần đây, tiếng Nhật trở thành một ngoại ngữ “hot”, mặc dù tiếng Nhật không phải là một môn ngoại ngữ mới nhưng không phải là một môn học quá cũ cũng như quá phổ biến như tiếng Anh. Tiếng Anh được người ta biết đến khá lâu nên giáo trình cũng như phương tiện học tập hết sức đa dạng và phong phú. Nhưng tiếng Nhật thì khác độ phủ sóng mới chỉ bắt đầu nên về giáo trình cũng như phương pháp vẫn còn được hoàn thiện dần dần. 

  Nắm bắt được xu thế của thời đại, nhu cầu của học viên công ty cổ phần quốc tế SATORI là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về trang thiết bị, giáo viên, giáo trình để giúp các bạn học viên có một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ nhất.
   Hãy cùng với SATORI  khám phá và cảm nghiệm tiếng Nhật trong một môi trường học tập chất lượng cao.

TẠI SAO NÊN CHỌN SATORI ?

Bạn đã xác định tiếng Nhật là 1 hành trang giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học vấn cũng như sự nghiệp?

Bạn đang muốn nâng cao năng lực tiếng Nhật của mình, nhưng phân vân chưa biết lựa chọn trường Nhật ngữ nào?

Bạn đang muốn khẳng định năng lực tiếng Nhật của mình thông qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ, nhưng bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng chắc chắn vào khả năng của mình, và muốn được rèn luyện thêm kỹ năng thi năng lực Nhật Ngữ.

Bạn đang làm việc tại môi trường tiếng Nhật, và thực sự muốn nâng cao kỹ năng tiếng Nhật chuyên ngành của mình?

Tất cả câu trả lời đều có tại công ty SATORI. Với điểm mạnh là đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, cũng như sự liên kết với các học viện ngôn ngữ, đại học khắp Nhật Bản, các tập đoàn kinh tế Việt Nam, Nhật Bản, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng các học viên chinh phục tiếng Nhật, tự hào khi được thấy sự trưởng thành về năng lực Nhật ngữ cũng như thăng tiến trong công việc của các bạn.

Bằng sự đầu tư mạnh vào các khóa học tiếng Nhật giao tiếp và tiếng Nhật chuyên ngành, cũng như cơ sở hạ tầng khang trang ngay tại trung tâm thành phố Bắc Giang, công ty cổ phần quốc tế SATORI muốn được cùng các học viên trả lời và từng bước giải quyết các bài toán Nhật Ngữ nan giải trên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Satori

Số 329 Lê Lợi-P.Hoàng Văn Thụ-TP.Bắc Giang

Điện thoại: 0240.6260.232             Hotline: 0963.022.653

Website: satori.edu.vn                       Email: [email protected]

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top