Nhật Bản mùa lá đỏ momiji

Nhật Bản thường được nhắc tới với hoa Sakura (hoa Anh Đào) vào mùa xuân. Tuy nhiên, với nhiều người bản xứ và khách du lịch quốc tế thì mùa thu với Momiji (cây lá đỏ) đầy sắc màu mới là mùa đẹp nhất trong năm.

Mùa thu ở Nhật Bản còn được gọi là mùa lá đỏ (momiji). Mùa lá đỏ ở Nhật Bản rất đẹp với những chiếc lá phong (còn gọi lá cây gỗ thích) ở khắp nơi. Người ta dễ dàng bắt gặp màu đỏ đó trên từng con phố, trong khuôn viên và trên mái vòm của những ngôi chùa ở thủ đô Nhật Bản

Tới Nhật Bản, bạn sẽ có dịp thưởng thức những bức tranh mùa thu về những hòn đảo cùng với sự pha trộn giữa các gam màu vàng và màu đỏ, đó cũng chính là những gam màu thường được những du khách thăm quan chú ý đến. Mùa thu ở Nhật Bản phong cảnh trở nên tuyệt đẹp với những hàng cây lá đỏ, nét đặc trưng “momijigari ” với hình ảnh của những lá cây gỗ thích với hương vị rất dễ chịu. Từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11, đó là dịp mà chúng ta có thể bắt gặp chúng trên mọi nẻo đường của xứ sở mặt trời mọc. Mùa thu cũng là màu thu hoạch trái cây, đây là thời điểm thích hợp để đi du lịch hoặc picnic.

Hãy đến với Nhật Bản để được ngắm cảnh mùa thu tuyệt đẹp của xứ sở này nhé!

(109)9

thu-vui-ngam-la-vang-tai-nhat-ban4

chỉ mục

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top