THÔNG BÁO TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THÔNG TIN CHUO – SAITAMA

Trường Cao Đẳng Thông Tin CHUO là trường học có tư cách pháp nhân, được thành lập và quản lý trực tiếp bởi nhà nước, được công nhận giống như các trường công lập. Hiện tại có khoảng 500 trường nhật ngữ trên đất nước Nhật Bản , tuy nhiên hầu hết đều được thành lập bởi công ty tư nhân, số trường có tư cách pháp nhân chỉ đếm trên đầu ngón tay.
ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG
1. Học phí thấp
– Năm đầu: 66,4 man (Bao gồm phí nhập học, học phí 1 năm, giáo trình, thiết bị, ngoại khóa , lệ phí thi JLPT)
– Năm thứ 2: 61,4 man.
2. Hỗ trợ đi lại
Học sinh của trường được giảm 70% tiền vé tàu đi từ nhà đến trường (Học sinh của các trường tiếng tư đều không được giảm)
3. Học bổng của trường
Cơ hội nhận học bổng khuyến học của nhà trường cho năm học đầu tiên, từ 25% đến 75%, dành cho những học sinh đủ điều kiện sau khi phỏng vấn trực tiếp.
4. Học bổng chính phủ
Được nhận các ưu đãi của chính phủ (học bổng toàn phần cho năm học thứ 2 )
5. Visa dài hạn
Visa 2 năm 3 tháng, trong thời gian học tập tại trường, không cần phải gia hạn thêm (hạn visa của các trường khác chỉ từ 6 tháng đến 1 năm 3 tháng)
6. Sau khi tốt nghiệp
Có thể liên thông lên hệ chuyên ngành của trường với các ngành như: công nghệ thông tin, kinh doanh, dịch vụ, phiên dịch, điện tử, công nghệ.
7. Trường nằm ở tỉnh SAITAMA
Cách trung tâm Tokyo 20 phút đi tàu (Trường cách ga 3 phút đi bộ)
8. SAITAMA là một trong những khu vực phồn thịnh nhất ngoại ô Tokyo
Nơi đây tập trung rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp cũng như các công ty dịch vụ thương mại. Do vậy rất thuận tiện khi tìm việc làm thêm. Từ trường có thể đi bộ hoặc di chuyển bằng xe đạp đến những địa điểm làm việc này. Các công ty hiện tại học sinh của trường đang làm thêm có thể kể tên như: Công ty cơm hộp Benesse, Musashino Foods, Công ty bánh mì Kimura ya, Công ty dịch vụ hàng hoá Ryutsu service, Công ty vận chuyển hàng hoá Yamato, Sagawa, Cửa hàng đồ ăn nhanh MacDonald, Sukiya,…
 Là nơi rất thích hợp để Du học sinh có thể xin việc làm thêm trang trải sinh hoạt phí, học phí, cũng như thực hành sử dụng tiếng Nhật.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SATORI là 1 trong những đại diện đầu tiên, cũng là đại diện lớn nhất và uy tín nhiều năm của trường tại Việt Nam.
Nếu các bạn quan tâm hãy liên lạc cho bộ phận văn phòng của chúng tôi !
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATORI
Số 329 Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang – Bắc Giang
Điện thoai: 0240.6260.232 Website: https://satori.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top