Trường Nhật Ngữ Nagoya-sky

Được thành lập vào ngày 7 tháng 4 năm 2003, trường Nhật Ngữ Nagoya- Sky được tọa lạc tại thì trấn DaiKan, Quận Shinsakae, Thành Phố Nagoya. Trường có vị trí trung tâm thành thị nên học sinh của trường có thể đi bộ đến Siêu thị, ủy ban, thư viện hay bệnh viện… vì vậy có thể nói đây là vùng có cuộc sống rất tiện lợi.

sky

Trường học với đội ngũ giảng viên là các giáo sư – những người giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục Nhật Bản sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức về chương trình đào tạo tương ứng với thi tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng, trường Dạy nghề của Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách hòa nhập vào cuộc sống ở Nhật giống như người bản xứ.

truong sky

Mỗi lớp học trong trường sẽ có một giáo viên có bề dạy kinh nghiệm phụ trách, dạy và đánh giá năng ực tiếng Nhật của từng học sinh để đưa ra phương pháp học tập với mỗi học sinh khác nhau. Ngoài ra, các giào viên còn hướng dẫn cho các học sinh trong trường hướng đi thích hợp trong tương lai. Bên cạnh những giờ học trên lớp nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi hùng biện, những trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản,  cảm nghĩ về trường, các cuộc thăm quan các công ty xí nghiệp.

hoc tap

Thông Tin Khóa Học

  Thông tin khóa học  Thời gian nhập học  Thời gian tuyển sinh
 Khóa 2 năm Tháng 4 Đến cuối tháng 11 năm trước
Khóa 1 năm 9 tháng Tháng 7 Đến tháng 3
Khóa 1 năm 6 tháng Tháng 10 Đến tháng 5
Khóa 1 năm 3 tháng Tháng 1 Đến tháng 9

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top