tng-satori.vn

Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin

 
 
Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế, những người có đóng góp to lớn cho mối quan hệ hữu nghị giữa đất nước của họ với Nhật Bản. Nhà trường mong muốn đào tạo các sinh viên trở thành những cá nhân xuất sắc, những người sẽ đóng một phần quan trọng cho mối quan hệ giữa đất nước của họ với Nhật Bản và vận dụng tốt những kiến thức mà họ có được tại TNG.

 ĐẶC TRƯNG CỦA TNG

* Nhà trường sẽ hướng dẫn tất cả các sinh viên khi họ có mong muốn tiếp tục học lên cao học, đại học, hoặc các trường cao đẳng, trường dạy nghề tại Nhật Bản. Giáo trình biên soạn tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày, mà còn xem xét đến khả năng đối phó với kỳ thi tuyển sinh của các khóa cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.

Tokyo Nichigo Gakuin

* Để làm cho các giờ học thêm hiệu quả và khuyến khích sinh viên nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn , nhà trường chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục hiệu quả và chỉ dẫn cho từng học viên được tận tình.

* Nhà trường hy vọng các học viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật, mà còn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Vì vậy, trường tích cực tổ chức những buổi học ngoại khóa để khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của Nhật Bản.

   

 KHÓA HỌC

Khóa học  Thời gian học  Thời điểm nhập học  Thời hạn nhận hồ sơ
 Dự bị đại học 1  2 năm  Tháng 4  20/7 – 20/9 năm trước
 Dự bị đại học 2  1 năm 9 tháng  Tháng 7  01/12 năm trước – 31/01
 Dự bị đại học 3  1 năm 6 tháng  Tháng 10  20/01 – 20/03
 Dự bị đại học 4  1 năm 3 tháng  Tháng 1  20/5 – 20/7

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top