Tuyển sinh du học Nhật Bản: Con đường thành công dành cho du học sinh

Trong vài năm trở lại đây phần lớn những bạn học sinh, sinh viên đều có xu hướng đi du học ở nước ngoài như Úc, Singapo, Hàn Quốc, Nhật Bản… nhằm mở mang kiến thức cũng như cơ hội tiếp cận một nền văn hóa mới, đa dạng hơn, cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn hơn… Tuy nhiên, để lựa chọn một nơi phù hợp với bản thân mình thì lại là vấn đề đáng quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm nhỏ đối với những bạn đã và đang có dự định đi du học.

     1. Lý do khiến bạn có dự định đi du học?

Để có cơ hội giao lưu và học tập, trau dồi kiến thức ở môi trường tốt hơn, hiểu biết về những kiến thức cũng như phong cách của đất nước mới là điều mà nhiều bạn luôn mong muốn và hướng tới. Hơn nữa, điều mà các bạn đều mong muốn đó là có cơ hội làm việc trong một doanh nghiệp lớn chuyên nghiệp với mức lương cao.

     2. Bạn nên chọn du học ở nước nào?

Hầu hết nhiều bạn đều có xu hướng lựa chọn cho mình những ngôi trường trong mơ ước, một ngôi trường mà ở đó điều kiện học tập cũng như làm việc luôn được dặt lên hàng đầu. Quan trọng hơn, với nơi mà bạn chọn du học thì yếu tố văn hóa bản xứ cũng góp phần quan trọng.

Vì vậy, Nhật Bản là nơi mà bạn nên chọn là điểm đến đầu tiên trên bước đường du học của mình. Tại đây, du học sinh Nhật Bản sẽ được gặp gỡ những con người mạnh mẽ, cần cù, chăm chỉ, có ý chí vươn lên làm động lực cho bạn phấn đấu. Ngoài ra, với nền văn hóa hòa hảo giữa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây… là điều kiện tốt giúp bạn mở rộng tầm mắt.

Đặc biệt, với những du học sinh, đất nước Nhật Bản luôn tạo điều kiện và có những chính sách ưu đãi lớn như học bổng, cơ chế quản lý… bởi qua đây sẽ góp phần thúc đẩy và phát triển đất nước Nhật Bản ngày càng đi lên và tiên tiến hơn đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị của các quốc gia trên thế giới và Nhật Bản.

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-2015-con-duong-thanh-cong-danh-cho-du-hoc-sinh

      3. Du học Nhật Bản – Con đường thành công cho du học sinh

(a) Tìm hiều về đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực về nghiên cứu khoa học, công nghệ máy móc, nghiên cứu y học. Gần 700.000 nhà nghiên cứu chia sẻ 130 tỉ USD của ngân sách nghiên cứu và phát triển, đứng hàng thứ 3 trên thế giới Nhật Bản là một trong những nước có những phát minh trong các lĩnh vực điện tử, ô tô, máy móc, robot công nghiệp, quang học, hóa chất, chất bán dẫn và kim loại.

Theo đó, Việt Nam hiện đang là một trong những đối tác rất quan trọng đối với Nhật – nơi các công ty lớn của Nhật hướng đến đầu tư, phát triển.

(b) Kinh nghiệm đi du học Nhật Bản

Theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh Nhật bản cho thấy, việc bạn đến với đất nước Nhật Bản hoàn toàn là một sự sáng suốt. Bạn có thể vừa học vừa làm thêm kiếm thêm thu nhập với mức lương hấp dẫn như: dạy thêm, bán hàng, phục vụ tại các quán ăn…

Với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm cũng như điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, hệ thống quản lý tiên tiến, Công ty CP Quốc Tế Satori sẽ giúp bạn một cách tốt nhất trong cả quá trình học cũng như nhu cầu giải trí cho các bạn học sinh trước khi đi du học Nhật .

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-2015-con-duong-thanh-cong-danh-cho-du-hoc-sinh (2)

      4. Tuyển sinh du học Nhật Bản

– Đối tượng tuyển sinh:

  • Đối tượng đã tốt nghiệp Phổ thông Trung học (Tuổi từ 18 đến 25)
  • Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( Tuổi từ 18 đến 28 )

 –  Chương trình học

+ Tại Việt nam : Học tiếng Nhật từ 04 đến 06 tháng

+ Tại Nhật Bản :

  • Học dự bị tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm ( Tùy từng đợt nhập học hàng năm )
  • Học Đại Học 4 năm , cao đẳng 3 năm , chuyên ngành 2 năm……..

– Hồ sơ đăng ký:

– Bằng tốt nghiệp PTTH, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  •  Học bạ, bảng điểm
  • Chứng minh thư nhân dân + Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng): 3×4 (20 cái), 4×6 (20 cái),
  • Chứng minh thư nhân dân (Bố + Mẹ)

      5. Liên hệ

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Satori
Đc: Số 329, Lê Lợi – P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang
Website: www.satori.vn
Hotline : 0985.041.226 (Mr. Huy)
Mail: [email protected]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top