du-hoc-t1

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 01/2015

        Du học Nhật Bản đang ngày càng được đông đảo các bạn du học sinh lựa chọn bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, nền kinh tế năng động phát triển cùng một nền văn hóa khác biệt đậm tính nhân văn. Những cơ hội mà du học Nhật Bản mang lại là không thể phủ nhận, song đứng trước bất cứ một lựa chọn nào, bạn nên cân nhắc kỹ càng để có được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân. Du học Nhật Bản có những thuận lợi, khó khăn nào? Bạn hãy cùng Satori  tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Du học Nhật Bản – Những khó khăn và hạn chế

       Vấn đề đầu tiên mà bạn cần cân nhắc khi du học Nhật Bản chính là vấn đề chi phí. So với Việt Nam chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản đắt đỏ hơn rất nhiều. Do đó, trước khi xác định du học Nhật Bản, bạn cần có kế hoạch tài chính rõ ràng cho khoảng thời gian bạn dự định học tại Nhật Bản. Những thành phố càng lớn, mức chi phí sinh hoạt càng đắt đỏ, vì thế khi quyết định chọn trường bạn cũng nên cân nhắc vị trí của ngôi trường đó

       Vấn đề khó khăn thứ 2 là vấn đề về ngôn ngữ. Để có thể theo kịp các chương trình học tạo các trường Đại học, cao đẳng bạn phải nỗ lực rất nhiều để có vốn tiếng Nhật cần thiết. Với bậc cao học bạn hoàn toàn có thể học chương trình bằng tiếng Anh song sẽ thật bất tiện nếu bạn không biết tiếng Nhật, không thể giao tiếp với những người bản ngữ xung quanh bạn, không thể tra cứu các tài liệu chủ yếu bằng tiếng Nhật.

       Tuy nhiên, bên cạnh một số khó khăn nhất định đó, du học Nhật Bản có rât nhiều thuận lợi đáng để bạn lựa chọn

Du học Nhật Bản – Những thuận lợi không thể bỏ qua

       Điểm hấp dẫn nhất của du học Nhật Bản chính là môi trường sư phạm – nơi cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới. Các trường của Nhật có thế mạnh đào tạo trong rất nhiều lĩnh vực, từ điện tử, văn hóa, khoa học tới quản trị kinh doanh quốc tế… Dù trong bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng sẽ tìm được cho mình những ngôi trường thích hợp với chất lượng cao hàng đầu ở châu Á và trên thế giới.

        Văn hóa và con người Nhật bản cũng là một trong những yếu tố để bạn nên chọn du học Nhật Bản. Văn hóa của xứ sở hoa anh đào là sự hòa nhập hoàn hảo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa Đông và Tây. Dù hiện đại, dù phát triển song người Nhật bản vẫn luôn gìn giữ và phát huy tốt các giá trị văn hóa truyền thống của riêng mình. Chắc hẳn bạn đã từng nghe về những con người Nhật Bản chăm chỉ cần cù, ý chí vươn lên mạnh mẽ không bao giờ chịu khuất phục, bạn cũng đã từng nghe về những người dân Nhật Bản kỷ luật và trung thực, từng nghe về một đất nước Nhật Bản có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới. Việc tiếp cận và học hỏi từ nền văn hóa ấy, từ những con người ấy sẽ mang lại cho bạn thật nhiều cơ hội trong cuộc sống và trong công việc của bạn sau này

       Nhật Bản được coi là quốc gia có sự ưu đãi lớn nhất với du học sinh Quốc tế so với sinh viên bản địa bởi chính phủ Nhật Bản nhận thức rõ được ý nghĩa của việc tiếp nhận sinh viên nước ngoài như một phần đóng góp của Nhật Bản với sự phát triển quốc tế và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị hợp tác với các quốc gia khác. Theo đó, số lượng học bổng của chính phủ Nhật Bản dành cho sinh viên Quốc tế ngày càng tăng, cơ chế quản lý và giúp đỡ sinh viên quốc tế đang ngày càng được mở rộng

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SATORI và những hỗ trợ tối ưu cho giấc mơ du học Nhật Bản của bạn

     Tại Satori, giấc mơ du học Nhật Bản của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực với sự hỗ trợ tuyệt vời nhất từ đội ngũ tư vấn viên và giáo viên của Satori. Chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2015, Satori thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản với tất cả các bạn đang có nhu cầu được học tập và trải nghiệm tại xứ sở hoa anh đào nào. Với Satori, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tuyệt vời nhất:

–  Satori cam kết giới thiệu và tư vấn cho các bạn học sinh các trường Nhật ngữ có uy tín với chi phí hợp lý nhất

Satori có văn phòng đại diện tư vấn việc làm tại Nhật để trực tiếp hỗ trợ việc làm thêm tốt nhất cho du học sinh. Trung bình mỗi tháng, du học sinh có thể làm thêm với mức thu nhập từ 1000 – 1200 USD/ tháng

– Học tiếng Nhật tại Satori với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Do đó khi sang học tại Nhật Bản, học viên sẽ dễ dàng hòa nhập và bắt kịp với phương pháp học tại các trường Nhật ngữ. Ngoài ra, Satori còn có ký túc xá cho học sinh ở xa.

– Đội ngũ giảng viên của Satori sẽ giúp bạn trang bị một vốn tiếng Nhật đủ dùng để bạn có thể tự tin khi phỏng vấn xin việc làm,đủ dùng để bạn có thể rinh ngay những suất học bổng bán phần tại các trường Nhật ngữ ngay sau khi nhập học. 

    Với sự hỗ trợ tuyệt vời đó, Satori tin rằng con đường chinh phục thành công của bạn tại xứ sở hoa anh đào đang ngày càng ngắn lại. Nếu bạn quan tâm tới du học Nhật Bản hay có bất cứ vấn đề gì băn khoăn, hãy liên lạc với chúng tôi:

Satori sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng các bạn!

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Satori

Số 329 Lê Lợi – P.Hoàng Văn Thụ – TP.Bắc Giang

Điện Thoại: 0240.6260.232                 Hotline: 0963.022.653

Website: satori.edu.vn                           Email: [email protected]

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top