Ước mơ du học Nhật Bản

Lợi thế của việc du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là cơ hội để các bạn trẻ được trải nghiệp và khám phá chính bản thân mình cũng như nền văn hóa, lối sống, kinh tế xã hội tại Nhật Bản. Đây cũng sẽ là một quyết định bước ngoặt khi lựa chọn tương lai cho chính bản thân mình của giới trẻ hiện địa ngày nay.

Ngày nay, các chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Sự tiếp xúc đa dạng và mở rộng với các phương tiện truyền thống xã hội cho các bạn cái nhìn đa chiều khi ý thức và tự lựa chọn, quyết định cho mình một hướng đi cho tương lai.

Chi phí

Ước mơ du học Nhật Bản sẽ không còn chỉ là “ước mơ” mà nó được hiện tực hóa với một chi phí rất “phải chăng” bạn đầu để bạn có cơ hội tiếp xúc, học hỏi với một nền văn hóa truyền thống như đa dạng như đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Khi đăng kí chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm các bạn được hỗ trợ tối đa các thủ tục hồ sơ du học trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như sang Nhật học và tìm việc làm thêm. Tư vấn và kiểm tra thi tuyển tiếng Nhật trong suốt quá trình học tiếng tại Việt nam.

Tại du học Hồng Nhung các bạn được hỗ trợ học tiếng Nhật, ăn ở tại trường Miễn phí từ 3-6 tháng trong thời gian học tiếng chuẩn bị cho quá trình du học. Bạn còn được hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục du học cần thiết, xin visa, thi tuyển tiếng Nhật đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các trường Nhật ngữ tại Nhật.

Cơ hội

Cơ hội cho bạn khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm trước hết là bạn được tiếp xúc và học tập tại một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, chất lượng. Hơn thế, bạn được tiếp xúc, giao lưu với rất nhiều bạn sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thé giới; được cùng học tập với các bạn học sinh Nhật, người Nhật trong học tập và cuộc sống tăng khả tăng Nhật ngữ lên rất nhiều.

Tiếp xúc văn hóa truyền thống Nhật Bản, thăm thú những địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng núi Phú Sĩ, đền chùa và tận hưởng vẻ đẹp của hoa anh đào đặc sắc nhất trên thé giới suốt mùa xuân Nhât kéo dài từ Bắc xuống Nam.

Việc làm thêm

Đặc biệt, lợi thế của du học Nhật Bản vừa học vừa làm và bạn được đi làm thêm tối đa 28/tuần trong suốt quá trình đi học của mình. Chính phủ Nhật có chính sách cho các bạn du học sinh được phéo đi làm thêm tăng thu nhập và giảm thiểu chi phí khi theo học tại đây. Cũng bởi Nhật là quốc gia có mức tiêu dùng và chi phí sinh hoạt đắt thứ 2 trên thế giới.

Bạn được làm tối đa 4h/ngày đối với các ngày thường và 8h/ngày vào tứ 7, chủ nhật. Vào dịp nghỉ hè bạn có thể lầm toàn thời gian 8h/ngày hoặc tích góp đi du lịch, thăm thú các địa điểm đẹp, nổi tiếng của Nhật khi không về quê.

Cơ hội rất rộng mở cho bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại sứ sở hoa anh Đào này, bởi phần lớn các bạn du học sinh Việt Nam sau khi sang đây đều có thể đi làm thêm và tự lo chi phí cuộc sống hàng ngày, đi lại và đóng học phí cho các học kỳ sau của mình. Có bạn còn tích góp, chi tiêu tiết kiệm gửi về phụ giúp gia đình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top