Yohan Waseda Foreign Language School

I.   GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG:

  • Trường nằm ở khu vực Shinjuku là khu vực trung tâm của Tokyo, có cơ sở hạ tầng hiện đại, thuận tiện.
  • Trường có 5 cơ sở đào tạo với đầy đủ tiện nghi. 5 cơ sở đều nằm cách sân ga Shin-Okubo chỉ với 1 phút đi bộ, được trang bị những thiết bị mới nhất tạo môi trường học tiện nghi nhất.
  • Trường có nhiều loại học bổng – Các loại học bổng dành cho học sinh: bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ hỗ trợ gần 600 000 yên/năm, học bổng yohan cho học sinh xuất sắc nhất (150 000 yên), cho học sinh xuất sắc (50 000 yên) trong kỳ thi cuối kỳ, cấp học và tốt nghiệp.
  • Khóa học trọng tâm đặc biệt EJU: chương trình đào tạo đặc biệt EJU là khóa học đặc biệt chỉ cung cấp bởi trường chuyên ngữ Yohan Waseda, khóa học giúp học sinh chuẩn bị kiến thức để thi vào các trường đại học danh tiếng.
  • Liên kết với các trường đại học: qua sự liên kết, cộng tác với nhiều trường Đại học, học sinh có thể được nhận vào trường đại học của mình mà không phải thi.
  • Địa chỉ: 2-9-13 Hyakunin-cho, Shinjukuku, Tokyo 169-0073 
  • Website: http://www.yohanwaseda.com

yohan

Với chủ trương đào tạo nền tảng tiếng Nhật vững chắc để sinh viên có thể vận dụng vốn tiếng Nhật một cách hiệu quả trong việc tiếp tục tham gia các khóa học tại các trường Đại học, hoặc sử dụng tiếng Nhật thành công cụ làm việc, trường ngôn ngữ tiếng Nhật Yohan Waseda đã đầu tư một cách bài bản về trang thiết bị học tập, giáo trình để giúp Du học sinh tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các bạn sinh viên khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại trường tiếng Nhật Yohan Waseda không chỉ được đào tạo lý thuyết tại trường học mà còn được tham gia các chương trình ngoại khóa nhằm tăng tính hiệu quả trong việc sử dụng tiếng Nhật trong từng tình huống khác nhau.

Với lợi thể vị trí đặt tại trung tâm thành phố Tokyo, các Du học sinh dễ dàng tiếp thu vốn tiếng Nhật chuẩn của Nhật Bản và thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm thêm tại các trung tâm  sầm uất.

II.    CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ  DU HỌC SINH CỦA TRƯỜNG YOHAN WASEDA

truong-yohan

–  Được tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm tiếng Nhật ITM  từ khi nhà trường sang tuyển sinh. Khóa học trị giá $500. ( Năm trăm đô la mỹ)

–  3 tháng 1 lần nhà trường sẽ đánh giá kết quả học tập của Du học sinh. Nếu Du học sinh đạt thành tích học tập cao và tỷ lệ tham gia giờ học đầy đủ thì nhà trường sẽ giảm học sinh cho kỳ học tiếp theo là 150.000 Yên/Du học sinh

–  Nhà trường có trung tâm hỗ trợ cho Du học sinh nước ngoài. Các bạn sinh viên có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong học tập, sinh hoạt có thể đến trung tâm để nhận sự hỗ trợ, tư vấn.

–  Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên.Công việc làm thêm phụ thuộc vào khả năng tiếng Nhật của từng sinh viên.

–  Dịch vụ đón sân bay Du học sinh miễn phí và hỗ trợ sinh viên nhập học, nhập ký túc xá.

–  Hướng dẫn và giới thiệu các trường Đại học, Cao đẳng uy tín cho Du học sinh có nhu cầu tiếp tục học tập tại Nhật Bản.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top