Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Quốc Tế SATORI  là công ty được thành lập bởi một nhóm du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Việt Nam đang là tâm điểm chú ý của thế giới, sau khi chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO, và tổ chức thành công Hội nghị APEC ở Hà Nội. Với nền kinh tế tăng trưởng hơn 8% mỗi năm, Việt Nam đang tiến những bước dài trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Với lợi thế văn phòng của SATORI được đặt tại thành phố Tokyo, là một trong những khu sầm uất nhất của Nhật Bản, trái tim của nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới. Cũng như các công ty khác của Việt Nam, SATORI  hy vọng bằng những kinh nghiệm thực tế của Ban Lãnh Đạo và nhân viên công ty, sẽ gây dựng được chỗ đứng đặc biệt trong lòng các khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Hop-tac-viet-nhat
Ảnh minh họa

Với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Công ty du học SATORI được hỗ trợ của văn phòng đại diện tại Tokoy. Trong các năm qua SATORI đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng trăm bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc. Toàn bộ lãnh đạo của SATORI  là các thạc sỹ, cử nhân đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản . 

  • Là công ty du học Nhật bản chuyên nghiệp. SATORI được đánh giá là công ty uy tín trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại Việt Nam.
  • Hiện tại Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản nắm rất rõ hồ sơ và cách làm việc của các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam. Do vậy khi cục XNC đã tin tưởng vào một trung tâm tư vấn du học nào thì những hồ sơ do trường hoặc trung tâm đó gửi đi đều có khả năng có giấy phép lưu trú cao. SATORI tự hào là một công ty uy tín trong các năm qua, được  Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh giá rất cao.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, SATORI hiện nay đã và đang lớn mạnh từng ngày và mục tiêu của SATORI sẽ trở thành công ty dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản và trở thành địa chỉ uy tín duy nhất tại Việt Nam.

          “HÃY CÙNG TRẢI  NGHIỆM MỘT NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC CÙNG SATORI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top